คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี

ชีวิตฉูดฉาดลืมฤดูกาล ความทรงจำที่ว่างเปล่ากระจัดกระจายอืดอาด

更新เวลา:2022-05-06 20:25คลิก:6798

ชีวิตฉูดฉาดลืมฤดูกาล ความทรงจำที่ว่างเปล่ากระจัดกระจายอืดอาด ไม่มีรอยยิ้ม ไม่มีความเหงา สตริง, ซีฮวนเนียน. ปีเหล่านั้นเป็นเหมือนความฝัน ในทำนองเดียวกันน้ำที่ไหลไม่เคยกลับมา อย่าร้องไห้จากกัน อย่าบอกตอนจบ

การแก่เฒ่าไปด้วยกันนั้นไม่เกี่ยวอะไรกับความรัก เป็นเพียงความอดทนเท่านั้น แต่ความอดทนคือรูปแบบของความรัก ดังนั้นคนที่รักคุณจริง ๆ คือคนที่พร้อมจะอดทนกับคุณตลอดเวลา

น้ำหนักของความรักเป็นเพียงใบไม้ที่ร่วงหล่นและขี้เถ้าหลังความตาย

เมื่อฉันคิดถึงคุณ หัวใจของฉันจะมีความอ่อนหวานอยู่เสมอ แต่มันเป็นความรู้สึกที่ผู้คนไม่สามารถคลี่คลายตัวเองได้ ชอบความรู้สึกที่ถูกเธอโอบกอด ความรู้สึกแน่นๆ หายใจไม่ออก ความอบอุ่นที่ฉันโหยหา ความใกล้ชิดที่ฉันรัก

เว็บเดิมพันกีฬาจำไว้ว่าคุณไม่สามารถกู้คืนสิ่งที่สูญเสียไปโดยไม่มีน้ำตาได้ ดังนั้นอย่าร้องไห้ง่าย ๆ จำไว้ว่าคุณต้องร้องไห้ถ้าคุณไม่เศร้า ดังนั้นอย่าตระหนี่กับรอยยิ้มของคุณ จำไว้ว่าคุณไม่ ให้เมื่อคิดว่าจะให้ได้ ดังนั้นอย่าสัญญาอะไรง่าย ๆ จำไว้ว่าไม่ใช่ว่าคุณดีพอ ดังนั้นอย่าเห็นอกเห็นใจที่คิดว่าคุณไม่สามารถบรรลุสิ่งใดได้ จำไว้ว่าคุณไม่ใช่ผู้ให้ คนเดียวที่ทำงานหนัก ดังนั้นอย่ายอมแพ้ง่ายๆ

ในโลกแห่งความรัก ฉันไม่มีอะไรเลย และไม่รู้อะไรเลย ในสถานีอารมณ์ ฉันขอให้คุณเป็นแขกคนแรกและเป็นนายนิรันดร์ มากับฉันเพื่อสปอยล์ฉัน ตลอดไป!

บทความแนะนำ

官方微信公众号